187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Áo thun body màu đẹp, kiểu dáng bắt mắt

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Áo thun body màu đẹp, kiểu dáng bắt mắt

Khi lựa chọn trang phục chắc hẳn màu sắc cũng quyết định phần nào đến việc lựa chọn của bạn. Việc in gia công áo thun cũng vậy, càng có nhiều màu sắc lại càng tạo sự phong phú và đa dạng cho khách hàng chọn lựa.  In áo thun body cũng thỏa mãn sự đa dạng về màu sắc như vậy:

Áo thun body hiện tại có nhiều màu sắc.

Áo thun trơn body in bằng chất liệu vải cotton rất thoải mái.

Áo body thích hợp cho cả nam, nữ và nhiều đối tượng khác.

Những chiếc áo body ấn tượng cùng với màu sắc bắt mắt sẽ là sự lựa chọn cho bạn tại các xưởng in áo thun tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay:

Kết quả hình ảnh cho áo body

áo thun trơn body

Hiện nay, các xưởng in áo thun ngày càng hiện hành về màu sắc áo cho khách chọn. Ngoài những màu đơn sắc thì quý khách hàng còn có thể kết hợp đa sắc màu tạo nên những chiếc áo thun cá tính. In  áo thun body cũng vậy.

Chẳng những có nhiều màu sắc mà chất liệu vải khi quý khách hàng in áo thun theo yêu cầu dưới kiểu dáng áo body cũng phong phú vô cùng. Tuy nhiên, để chọn lựa được chất liệu vải thoải mái nhất thì quý khách hàng cần lưu ý với chất liệu vải cotton.  Bởi đây là chất liệu vải vừa mềm mịn, co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Với những chiếc áo body làm từ chất liệu này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cotton bốn chiều và cotton hai chiều:

In áo thun bằng chất vải cotton bốn chiều hoặc cotton hai chiều hiện tại có ở sắc màu. ngoài chất liệu vải này, còn rất nhiều chất liệu vải để quý khách hàng chọn lựa tùy vào nhu cầu. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Áo body dành cho trẻ em và có thể cho cả nam nữ và cả áo cho đội nhóm hoặc cơ quan đoàn thể… Việc in áo body cũng hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ thông qua địa chỉ website: sacmau.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn. Đồng thời, website cũng có hệ thống đặt hàng tự động giúp khách hàng truy cập 24 trên 24h.

Kết quả hình ảnh cho áo body

áo body nữ

Ưu đãi đặc biệt:

Hiện nay xưởng in áo thun sắc màu đang áp dụng chương trình ưu đãi dành cho mọi khách hàng. Đó chính là việc in với những đơn hàng lớn sắc màu sẽ giảm giá một cách đặc biệt. Bảng giá này được cố định và áp dụng cho mọi khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn cũng có thể vào website trên hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Thông tin này được trích nguồn từ địa chỉ website: sacmau.com.vn. Mọi khách hàng có thể vào địa chỉ này bất cứ khi nào để truy cập thông tin cần thiết nhất về in áo thun.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: