187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Áo thun trơn form rộng cổ tim

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Áo thun trơn form rộng cổ tim

Một trong những kiểu dáng áo thun trơn bắt mắt nhất hiện nay đó chính là áo thun trơn form rộng cổ tim. Chắc hẳn bạn đã thắc mắc việc in áo thun nói chung và áo thun trơn form rộng cổ tim nói riêng có gì đặc biệt:

Các kiểu áo thun trơn đa dạng và phong phú.

Vì sao chọn lựa áo thun trơn form rộng cổ tim?

Kiểu dáng áo thun body cũng khá bắt mắt và ấn tượng.

Ngay sau đây là thông tin chi tiết để quý khách hàng tìm hiểu về kiểu dáng áo thun trơn nói chung và áo thun trơn from rộng cổ tim nói riêng cho mình khi có nhu cầu cần đến:

Kết quả hình ảnh cho áo thun tron form rong co tim

áo thun form rộng cổ tim

Áo thun trơn là một trong những mẫu áo đơn giản như thế thu hút khách hàng trong thời gian qua. Áo thun trơn có nhiều kiểu dáng như áo thun trơn form rộng cổ tim, áo thun trơn phông rộng cổ tròn, áo thun trơn có cổ, áo thun trơn body...

Trong đó, áo form rộng trơn cổ tim thu hút khách hàng và mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Dù bạn là bất kỳ ai và đi đến đâu thì cũng có thể thoải mái diện những mẫu áo khi này. Nhất là trong những ngày thời tiết oi bức thì việc diện áo thun trơn form rộng cổ tim sẽ giúp bạn mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết.

Bên cạnh áo thun trơn from rộng tạo cảm giác thoải mái cho người mặc thì chắc chắn sắc màu còn có mẫu áo body bắt mắt. Áo thun trơn body thích hợp cho cả nam và nữ và các trẻ nhỏ...

Xưởng in quần áo đẹp và ấ tượng:

 Sẽ có những chiếc áo body ấn tượng và đẹp nhất quý khách hàng có thể tìm đến xưởng in áo thun sắc màu. Tại đây, nhiều kiểu dáng áo thun body được trưng bày và sẵn sàng cung ứng đến quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Kết quả hình ảnh cho áo thun tron form rong co tim

áo thun trơn

Áo thun trơn form rộng cổ tim giá 39k:

 Thật tuyệt vời khi bạn sở hữu một chiếc áo thun trơn form rộng cổ tim chỉ với giá 39k mà thôi. Nhất là khi in số lượng lớn thì giá thành trên cần được giảm một cách đặc biệt. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được cam kết chất lượng áo thành phẩm bền, đẹp.

In gia công nhiều kiểu dáng áo thun khác:

Ngoài áo thun trơn nói chung và áo thun trơn form rộng của tim nói riêng thì quý khách hàng còn có thể in nhiều cự kiểu dáng áo khác ở sắc màu. Ví dụ như: in áo thun gia đình, in áo nhóm, áo cặp, in áo thể thao, áo sự kiện, áo trẻ em… đều được đáp ứng rất tình và chu đáo.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: