187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Áo thun trơn tay dài dùng làm đồng phục

Đăng bởi Mai | 14/02/2017 | 0 bình luận
Áo thun trơn tay dài dùng làm đồng phục

Có rất nhiều kiểu mẫu áo thun thực hiện in đồng phục dành cho khách hàng. Một trong những kiểu dáng áo thun được nhiều khách hàng chọn, đó chính là áo thun trơn tay dài:

Áo thun trơn tay dài thoải mái vận động trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Trang phục vừa rẻ lại bền bỉ.

Bạn có thể chọn lựa những mẫu áo thun trơn tay dài phong phú về kiểu dáng.

Khi chọn đồng phục dưới dạng áo thun trơn tay dài thì bạn cần lưu ý sau:

Kết quả hình ảnh cho áo thun tron tay dài

áo thun trơn tay dài

Trong những ngày thời tiết nắng nóng bạn cần một chiếc áo tay dài nhưng đó không phải là áo khoác. Áo thun trơn tay dài là giải pháp giúp bạn thực hiện điều đấy. Đặc biệt với những đội nhóm hoặc ban ngành đoàn thể cần hoạt động trong các dịp vui chơi, du lịch, picnic… thì áo thun trơn tay dài là một trang phục được lựa chọn rất nhiều.

Áo thun trơn tay này không chỉ có giá ưu đãi ấy mà còn là trang phục bền bị. Với chất liệu vải tốt, màu mực in chuẩn cùng quy trình in tân tiến hẳn chiếc áo thành phẩm của bạn sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Sắc màu là một trong những địa chỉ chuyên in áo thun tay dài chính hãng 100%, chúng tôi đảm bảo đến quý khách hàng chất lượng đầu ra và cam kết hoàn toàn về những sự cố có thể xảy ra khi quần áo.

Với kiểu dáng áo thun trơn tay dài thì khi in gia công thì khách hàng còn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mã khác. Bạn có thể in áo thun theo yêu cầu với áo thun trơn tay dài cổ tim, áo thun trơn tay dài cổ tròn, áo thun trên tay dài có cổ ,không cổ… đều được thực hiện tại sắc màu. Mặt khác, việc in hình ảnh hoặc hoa văn lên áo cũng như các câu chữ hoặc logo cũng được thực hiện dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho áo thun tron tay dài

in áo thun theo yêu cầu

Áo thun trơn tay dài mặc bất kể khi nào.

Trong những ngày thời tiết nắng nóng, bạn có thể dùng trang phục áo thun trơn tay dài để tránh nắng cho bàn tay của mình. Và đặc biệt những ngày thời tiết lạnh giá cái áo thun tay dài như một trang phục để giúp bạn ấm áp hơn. Với việc xoắn tay áo dễ dàng thì bạn có thể chuyển áo thun trơn tay dài thành áo thun tay lửng bất cứ khi nào. Sự thuận tiện như vậy khiến in áo thun theo yêu cầu kiểu áo này trở nên thịnh hành.

Giao hàng tận nơi và cam kết đúng hẹn:

Uy tín và chất lượng ở địa chỉ in gia công áo sắc màu thể hiện ở việc luôn đảm bảo giao hàng tận nơi và đúng nhiệm trong khách. Khi cần đặt hàng thông qua hệ thống tự động hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi là bạn chắc chắn sẽ có mẫu áo đúng như mong đợi.

 Thông tin được trích nguồn từ: sac.mau.com.vn- địa chỉ in áo khá lí tưởng để bạn có được những áo thun rẻ, bền, đẹp. Mặt khác, nơi đây còn đáp ứng in áo đồng phục rẻ nhất thành phố.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: