187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chuyên in đồng phục bằng áo thun trơn

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Chuyên in đồng phục bằng áo thun trơn

Sự đơn giản, cá tính và có thể kết hợp được nhiều trang phục khác là lợi thế của in áo thun trơn đồng phục.

Áo thun trơn làm áo đồng phục đẹp.

Giá thành rẻ nhất khi in áo thun trơn.

In áo thun trơn còn đa dạng ở kiểu dáng

Thật tuyệt vời khi bạn in áo thun theo yêu cầu với trang phục đồng bộ là áo thun trơn.

Kết quả hình ảnh cho áo thun trơn đồng phục

đồng phục gia đình

Áo thun trơn thiết kế đơn giản, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác như: quần đùi, quần dài, váy… Nhiều đối tượng cũng có thể diện áo thun trơn cho mình và thoải mái vận động mà không lo ngại sự gòa bó và khó chịu. Nhất là đồng phục áo thun trơn thì quả không chê vào đâu được.

In áo thun theo yêu cầu với áo thun trơn thì còn tuyệt vời hơn hẳn vì nó có giá thành rất ưu đãi. Hiện nay, một chiếc áo thun trơn đơn giản chỉ khoảng 39k nhưng chất lượng thì khỏi chê. Bạn có thể tham khảo bảng giá in rẻ in của in đồng phục tại website: sacmau.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Bên cạnh đó, sức hút của áo thun trơn không chỉ là in gia công giá rẻ mà còn là sự đa dạng cho khách hàng chọn kiểu mẫu. Ví như, bạn có thể chọn áo thun trơn cổ tròn, cổ tim…

Áo thun trơn in decal ép áo:

Kết quả hình ảnh cho áo thun trơn đồng phục

áo thun trơn

Hình thức in gia công decal ép áo được áp dụng cho áo thun trơn. Khi in gia công bằng hình thức này, bạn sẽ có áo bền, không bong tróc, đàn hồi tốt và chống chất tẩy rửa… Tuyệt vời hơn, hình thức in này đang áp dụng mức giá ưu đãi tại xưởng in áo thun sắc màu.

Ưu đãi bao gồm gì?

Chương trình ưu đãi khi in số lượng áo nhiều và giao hàng free. Ngoài ra, bạn còn có thể in áo và được thiết kế hoàn toàn free nữa.

Uy tín và thương hiệu của sắc màu:

Đáp ứng nhu cầu in áo đồng phục chuyên nghiệp, sắc màu không chỉ in áo thun trơn mà còn in cho tất cả các đối tượng khi có nhu cầu như: in áo nhóm, áo cặp, áo thể thao, áo sự kiện, áo quảng cáo… Những mẫu áo này cũng sẽ được tư vấn và thiết kế khá đẹp mắt tại sắc màu mọi lúc.

In áo đẹp và thời trang cũng là ưu thế của sắc màu. Bạn hoàn toàn an tâm khi sắc màu còn là nơi quy tụ hầu hết các mẫu áo thun thời thượng hiện nay. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn free và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Website: sacmau.com.vn là địa chỉ chuyên in áo thun các loại nhất là áo đồng phục. Ngoài ra còn có in decal ép áo, in decal các loại và in bảng hiệu… Chúng tôi, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: