187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cơ sở in gia công uy tín, chất lượng

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Cơ sở in gia công uy tín, chất lượng

 

Bạn đang kinh doanh về quần áo, bạn đang băn boăn chọn mẫu in sao cho đẹp mắt của đồng phục nhân viên công ty  mình. Nếu như trước đây, bạn chỉ được lựa chọn những mẫu áo có sẵn trên thị trường thì ngày nay, bạn được tự cho chọn mẫu và in trên áo những hình ảnh đẹp như mong đợi.

Dịch vụ in gia công của cửa hàng thời trang  Sắc Màu không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm ra công nghệ in trên áo hiện đại nhất. Điều đó, không chỉ đáp ứng nhu cầu đẹp như ý của khách hàng mà còn góp phần tiết kiệm chi phí thay vì khách hàng phải đi đến các cơ sở in ấn nhỏ lẻ và kém chất lượng.

 

In gia công 

Đến với cửa hàng thời trang Sắc Màu kiêm in gia công, khách hàng có thể chọn nhiều kiểu in ấn khác nhau trên áo. Trong đó, in chuyển nhiệt, in chuyển nhựa và in decal PU là những công nghệ tiên tiến hiện có tại cơ sở in Sắc Màu chúng tôi. Để hiểu rõ hơn cũng như có sự lựa chọn chính xác nhất cho lần in gia công trên áo sắp tới, bạn nên hiểu đôi nét về in gia công và đặc điểm của từng loại in gia công nói trên:

Trước hết là in chuyển nhiệt: in chuyển nhiệt có thể in trên tất cả các loại áo như: áo thun gia gia đình, áo cặp, áo lẻ, áo đồng phục của cơ quan… Với giá thành rẻ, in chuyển nhiệt luôn đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng in với số lượng lớn. Tuy nhiên, nếu chọn in chuyển nhiệt, bạn nên lưu ý rằng, loại in này chỉ đạt hiệu quả tối đa khi in trên nền vải nhạt màu như: trắng, hồng phấn, xanh nhạt… Và không đạt hiệu quả khi in trên nền vải tối màu.

 

Cơ sở in gia công

Cùng giá thành rẻ như in chuyển nhiệt, in lụa cũng đáp ứng nhu cầu khá cao của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, cần quan tâm đến chất liệu khi bạn chọn kiểu in này đó là in lụa sẽ không in được áo muốn chuyển sắc màu và in từ hình chụp. Ngược lại, in lụa in được hình vẽ vector và hình vẽ có màu đơn giản trên áo. Cùng đó, in lụa được in bằng mực Hàn Quốc nên rất bền bỉ. Đối với áo màu đậm, công nghệ in lụa sẽ tự in thêm một lớp màu cho áo thêm đẹp và rõ nét hơn.

Khác với in chuyển nhiệt và in lụa, in decal PU tuy có giá thành cao hơn nhưng lại tích hợp được nhiều tính năng tiện ích hơn. In decal PU in được trên tất cả các loại áo, tất cả màu sắc dù đậm hay nhạt và in sắc nét trên tất cả các loại hình trên áo. Chính vì vậy, in decal PU đang chiếm được phần lớn số lượng in trong các đơn đặt hàng.

Tùy vào loại áo mình cần, mà bạn nên chọn một kiểu in gia công sao cho phù hợp với chất liệu vải và cho ra những hình ảnh và màu sắc ưng ý nhất tại cơ sở in gia công kiêm cửa hàng thời trang Sắc Màu nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: