187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cơ sở in lụa gia công, in áo thun tại TP.HCM

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Cơ sở in lụa gia công, in áo thun tại TP.HCM

Cơ sở in lụa gia công và in áo thun tại TP.HCM uy tín nhất là cơ sở in Sắc Màu tại địa chỉ website: sacmau.com.vn.

Khi in gia công áo bằng cách lụa tại nơi này, khách hàng sẽ được tìm hiểu kĩ cũng như nắm bắt mọi thông tin cơ bản và hữu ích tại đây cụ thể như:

⇒    Ưu điểm của quá trình in lụa hiện nay.

⇒    Cần chú ý tới một số nhược điểm của in áo theo cách in lụa.

⇒   Những kiểu in cơ bản trong ngành in gia công áo thun hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo.

In áo trẻ em

Thông tin cụ thể có trong bài viết này:

⇒    Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về ưu điểm nổi bật của kiểu in áo thun bằng cách in gia công lụa. Đây được cho là hình thức in áo cực rẻ và có nhiều đơn hàng nhất trong thời gian qua. In áo theo kiểu này hiện nay có những tính năng nổi bật nhất là: cho màu sắc áo đẹp, sắc nét và tươi sáng tự nhiên. Sở dĩ vậy là do áo được in bằng màu mực Hàn Quốc, không bong tróc và bền bỉ cùng thời gian. Với số lượng đơn hàng 10 áo, khách được in nhanh tại sacmau.com.vn. In lụa áp dụng cho: in áo thun trơn, in áo nhóm, in áo lớp, in áo đồng phục…

⇒    Tuy nhiên, cũng hết sức lưu ý khi in lụa cũng có một số nhược điểm nhất định. Đó là chỉ in được trên hình vector, hình đơn sắc và không in chuyển màu được. Với những hình ảnh chụp trực tiếp thì lại càng hạn chế hơn. In áo thun bằng hình thức in lụa còn là một trong những kiểu in tính thêm một màu in (tức là in lớp lót) khi áo có màu đậm. Tùy vào đơn vị màu in nhiều hay ít mà hóa đơn thanh toán được tính theo đó.

⇒    Ngoài ưu điểm và nhược điểm của kiểu in gia công lụa thì chúng tôi sẽ đưa ra 2 kiểu in khác cho khách tham khảo. Đó là  in chuyển nhiều và in decal PU.

•     Với cách in gia công bằng hình thứ in chuyển nhiệt có ưu điểm là in được hình thật, hình game, hình vẽ chibi… Áo thành phẩm đẹp sắc nét khi in với chất liệu cotton 65%, thun lạnh, kate, cá sấu… Nhưng ngược lại, chỉ in được trên áo sang màu như: xanh nhạt. hồng phấn, cam nhạt, vàng… Với kiểu in chuyển nhiệt, sẽ thất bại nếu như in áo bằng cotton 100%.

•    Về kiểu in decal PU tại xưởng in áo thun chính hãng Sắc Màu sẽ có tính năng ưu việt và nổi trội hơn bao giờ hết. Kiểu in này không kén chọn vải và cũng không kén chọn bất cứ màu sắc sắc hay hình ảnh nào. Khách hàng có thể in bất cứ áo nào mình thích: từ áo thun trơn, áo nhóm, áo cá sấu, áo lớp… Chỉ có điều, giá thành in decal PU sẽ cao hơn một chút so với kiểu in lụa và in chuyển nhiệt.

In áo gia đình 

Lưu ý đặc biệt khi in áo bằng các hình thức in gia công như trên:

Thực tế cho thấy, khách hàng ít khi quyết định mình sẽ in kiểu gì trong số các kiểu in áo mà sẽ được xưởng in áo tư vấn cụ thể. Theo đó, in áo theo kiểu nào là thời trang, cá tính và bền bỉ sẽ được nhiều người ưu chuộng. Nếu như muốn tham quan trực tiếp quy trình áo cũng như tận mắt chứng kiến từng kiểu in thì khách hàng có thể vào website: sacmau.com.vn để tham khảo. Khi cần, có thể gọi ngay qua số điện thoại của cửa hàng và nhân viên tư vấn. Mọi đơn hàng Sắc Màu đều đáp ứng nhất là còn nhận in gia công số lượng lớn tất cả kiểu áo cho khách.

Xưởng in áo thun Sắc Màu tại địa chỉ: sacmau.com.vn còn có chương trình ưu đãi lớn.

⇒    Giảm giá trên từng đơn vị màu sắc và số lượng khi in áo bằng kiểu in lụa.

⇒    Với tất cả các mặt hàng, hiện đang trực tiếp giảm giá nhân dịp cuối năm và đầu năm mới tại cửa hàng Sắc Màu và tại chính xưởng in Sắc Màu.

⇒    Có chuyên gia tư vấn và hỗ trợ thiết kế áo, cho áo thành phẩm cực bền và thời trang, sành điệu nhất.

Nhiều năm qua, khách hàng luôn tin tưởng Sắc Màu vì nơi đây vẫn giữ vững được uy tín và thương hiệu:

⇒    Cửa hàng là nơi tiên phong trong việc nhập máy móc và trang thiết bị in ấn áo hiện đại. Công nghệ in và máy in gia công nhập từ Nhật Bản. Điều này giúp in áo nhanh hơn và giá thành thấp hơn nhiều.

⇒    In áo tại Sắc Màu còn có giá cả phải chăng và có thể coi là rẻ hơn nhiều nơi khác và nhân in gia công được nhiều loại như: in áo nhóm, in áo gia đình, in áo đồng phục, in áo trẻ em, áo thun trơn gia đình…

⇒    Nếu như lần đầu đến với Sắc Màu, khách hàng còn được hỗ trợ thiết kế hoàn toàn free và giảm giá trên từng sản phẩm.

⇒    Áo in gia công tại nơi này đảm bảo cực chất, chuẩn form áo, chuẩn kĩ thuật và đẹp khỏi chê.

⇒    Nếu như Sài Gòn có bất kì mẫu áo thun thời trang nào ra đời thì tại Sắc Màu cũng có mẫu áo thun đó. Khách hàng có thể đến tham quan các mẫu áo cực hót tại địa chỉ: 187/5 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1,  Tp. HCM.

⇒     Giao hàng tận nơi và bao đổi hàng khi khách phát hiện lỗi hoặc không ưng ý về áo.

Nhanh chóng truy cập vào website của xưởng in uy tín Sắc Màu: sacmau.com.vn để biết thêm thông tin hữu ích nhất. Đồng thời, Sắc Màu nhận tư vấn và hỗ trợ khách liên tục 24/24h.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: