187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đồng loạt giảm giá áo thun đồng phục

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
 Đồng loạt giảm giá áo thun đồng phục

Chương trình giảm giá đặc biệt nhân dịp cuối năm cho những khách hàng có nhu cầu in gia công áo thun đồng phục và thực hiện tại sắc màu. Chương trình đó như sau:

Giảm giá đặc biệt với đơn hàng in đồng phục số lượng lớn.

Hỗ trợ tư vấn và thiết kế áo đẹp.

Giao hàng và cam kết chất lượng áo thành phẩm.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng in áo thun đồng phục sẽ được cập nhật trong bài viết sau đây:

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phục thun

áo thun đồng phục

Chương trình giảm giá đặc biệt khi in đồng phục áo thun số lượng lớn dành cho tất cả khách hàng khi trình đến sắc màu . Bạn có thể in áo đồng phục như áo nhóm, áo lớp, áo cơ quan, áo sự kiện, áo quảng cáo... Đặc biệt khi đến với sắc màu thì quý khách hàng sẽ được báo giá cụ thể và hưởng nhiều ưu đãi đi kèm.

Sắc màu là một trong những nơi in áo đồng phục chuyên nghiệp và có nhà thiết kế để hỗ trợ khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp này chúng tôi sẽ tư vấn đến quý khách hàng làm sao để chọn được những mẫu đồng phục đẹp, ấn tượng nhất.

Hiện nay, địa chỉ in gia công sắc màu được biết đến bởi luôn giao hàng đúng hẹn cho khách và kiểm tra chất lượng áo thành phẩm trước khi giao nhận. Mặt khác, khi đến với sắc màu thì quý khách hàng còn được in áo đồng phục chính hãng tuyệt đối. Thế nên, dù in áo thun gia đình hay áo nhóm, áo sự kiện, áo cơ quan … khi bạn cũng hoàn toàn an tâm

Kết quả hình ảnh cho áo gia dinh

áo thun gia đình

 

Màu mực in áo cực tốt:

Có thể  nói những hình ảnh và hoa văn trên áo có bền hay không là quyết định bởi màu mực in. Xưởng in áo thun sắc màu cam kết sử dụng mực chính hãng, đảm bảo không bong tróc, không phai màu, không bị co khi giặt ủi. Đặc biệt, hiện nay quý khách hàng còn có thể tìm đến hình thức in decal ép áo là hình thức in mới mẻ và cho áo thành phẩm đẹp mắt nhất.

Ưu đãi đặc biệt:

Không chỉ ưu đãi bằng cách giảm giá cho những đơn hàng in áo đồng phục mà nhân dịp cuối năm tất cả khách hàng khi tìm đến xưởng in áo thun sắc màu để được hưởng những chương trình hết sức hấp dẫn. Song song đó, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ SHOP SẮC MÀU là nơi trưng bày những mẫu áo thun do chính  sắc màu sản xuất ra.

Đặt hàng bằng hệ thống tự:

Nhờ có hệ thống website: sacmau.com.vn hoạt động liên tục mà quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ này để đặt hàng.

Website: sacmau.com.vn là địa chỉ chuyên in áo thun các loại nhất là áo đồng phục. Ngoài ra còn có in decal ép áo, in decal các loại và in bảng hiệu… Chúng tôi, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc!

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: