187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

In áo thun các loại đồng phục

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
In áo thun các loại đồng phục

In gia công áo thun đồng phục các loại như: đồng phục lớp, đồng phục nhóm, đồng phục cơ quan,đồng phục công ty...Hiện đang được thực hiện tại sắc màu với quy trình in ấn mới:

Bất kì đơn hàng gia công đồng phục nào cũng sẽ được đáp ứng.

Tham khảo bảng giá chi tiết trước khi in ấn.

Đặt hàng qua hệ thống website tự động thông minh của sắc màu.

Sắc màu là một trong những nơi đáng để bạn tham khảo trước khi quyết định cho mình nơi in áo uy tín và chất lượng trong thành phố Hồ Chí Minh:

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phục nhóm

in áo đồng phục

Bất kỳ loại đồng phục nào cũng được sắc màu đáp ứng tận tình. Bạn có thể in đồng phục nhóm, in đồng phục lớp… thì hãy tìm đến địa chỉ chúng tôi để được nhân viên hướng dẫn và chọn các mẫu đồng phục đẹp nhất. Thiết kế hoàn toàn miễn phí cho những đơn hàng lớn và được tính giá ưu đãi cũng có ở sắc màu. Hiện nay, chúng tôi là một trong những địa chỉ in đồng phục có giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt trước khi in ấn bất kỳ đơn hàng nào thì xưởng in áo thun sắc màu luôn báo giá cụ thể và tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng những mẫu áo đẹp mà còn là sự hài lòng trong công tác phục vụ. Thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng sẽ là điều mà khách hàng hài lòng khi in áo tại sắc màu.

Đặc biệt, ngoài đặt hàng tại địa chỉ của sắc màu là thì khách hàng còn có thể đặt hàng qua hệ thống website: sacmau.com.vn. Đây là 1 trong những trang website của sắc màu thiết kế nhằm cung ứng những thông tin cần thiết cho quý khách hàng thông qua việc truy cập internet phổ biến hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phục nhóm

đồng phục áo thun trơn đẹp

Shop sắc màu:

Bên cạnh xưởng in sắc màu thì shop sắc màu là địa chỉ mà sắc màu chọn là nơi trưng bày trực tiếp những kiểu mẫu áo thun được in tại xưởng. Bạn có thể đến nơi này để tham khảo hoặc chọn cho mình những mẫu áo ưng ý. Chúng tôi có áo đồng, phục áo thun trơn, áo thun body, áo thun from rộng, áo trẻ em, áo gia đình, áo cặp, áo khoác…

Đáp ứng nhu cầu in decal:

Bên cạnh đó, sắc màu còn là địa chỉ thực hiện các đơn hàng in decal với giá tốt. Ví dụ như khách hàng có thể in decal ép áp, in decal nhựa, in decal dạ quang, in decal trong…

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Sắc màu tư vấn nhiệt tình cả ngày nghỉ và ngày lễ cho mọi khách hàng quan tâm và có nhu cầu in áo.

 Truy cập vào website: sac.mau.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: