187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

In áo thun cổ tim làm áo đồng phục

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
In áo thun cổ tim làm áo đồng phục

In gia công áo thun đồng phục với kiểu dáng áo thun cổ tim cũng là một trong những kiểu áo đẹp mắt, ấn tượng mà bạn có thể chọn. Chúng cùng tìm hiểu về những ưu điểm của kiểu in này:

In áo đồng phục với kiểu dáng áo thun cổ tim cực đẹp.

Bạn cũng có thể in áo thun theo yêu cầu với nhiều kiểu dáng áo thun trơn khác.

In decal ép áo là một hình thức mới mẻ mà bạn có thể thực hiện ở sắc màu.

Ngay sau đây là thông tin chi tiết của bạn tìm hiểu về hình thức in áo đồng phục với kiểu dáng áo thun cổ tim:

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phcu5 cong ty

in áo đồng phục

In đồng phục là một số ứng nhu cầu cần thiết của đời sống. Với các cơ quan, ban ngành, công ty, xí nghiệp hoặc các đội nhóm, lớp học… đều cần đến một trang phục đồng bộ. Một kiểu dáng rất được ưa chuộng đó là in áo thun cổ tim làm áo đồng phục. Áo thun này vừa đơn giản lại toát lên nét đẹp đồng bộ và tinh thần đoàn kết của đội nhóm ấy.

 Khi in gia công thì cũng không chỉ có áo thun trơn cổ tim mà còn rất nhiều kiểu mẫu khác. Ví dụ như bạn có thể chọn áo thun cổ tròn, áo thun form rộng, áo thun body tùy ý. Bên cạnh đó, còn có thể in chữ hoặc hoa văn hay logo lên áo với chất lượng cực tốt tại sắc màu.

Hình thức in decal ép áo một trong những hình thức in gia công cực kỳ hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Bạn có thể chọn hình thức này với giá phải chăng và cho áo thành phẩm đảm không bong tróc, không phai màu và chống chất tẩy rửa hoàn toàn.

Kết quả hình ảnh cho áo đồng phcu5 cong ty

in áo thun trơn

Làm sao có thể in áo thun theo yêu cầu nhanh nhất:

Để có thể in áo thun theo yêu cầu nhanh nhất bạn nên chọn sẵn mẫu in mà mình yêu thích và tìm đến sắc màu bất cứ khi nào. Nếu không có mẫu in, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để chọn kiểu dáng áo thun hợp nhất. Đặc biệt, sắc màu còn là nơi có nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn để in áo đồng phục sao cho đẹp mắt và ấn tượng.

Giao hàng đúng hẹn:

Trong suốt những năm qua địa chỉ sắc màu tạo được uy tín và niềm tin cho khách hàng không chỉ bởi những áo thun chất lượng, đẹp  mà còn luôn cam kết giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng đúng như cam kết ban đầu và cho quý khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm tuyệt đối gắt gao.

Ưu đãi in áo đồng phục:

Với những đơn hàng in áo đồng phục chúng tôi tính hóa đơn giảm giá đặc biệt. Bạn có thể gọi điện ngay cho nhân viên tư vấn để được báo giá cũng như hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình này. Sắc màu đảm bảo quý khách hàng hài lòng với giá thành ấy!

Thông tin được trích nguồn từ địa chỉ sacmau.com.vn. Bạn có thể truy cập vào mọi lúc để tìm hiểu về một nơi in áo tốt nhất hiện nay: sắc màu.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: