187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

In bảng hiệu giá tốt

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
In bảng hiệu giá tốt

Bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu của mình và không biết làm sao để gây ấn tượng với khách hàng. Hãy tìm đến chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn in gia công bảng hiệu bắt mắt nhất!

Sắc màu là địa chỉ in gia công bảng hiệu ấn tượng.

Chỉ 150k với một bạn hiểu thành phẩm.

Miễn phí phẫu thiết kế mẫu lần 2.

Nếu có nhu cầu in gia công bảng hiệu bạn có thể tìm đến xưởng in sắc màu ở thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có gì đặc biệt thì bạn có thể theo dõi tiếp qua bài viết này:

Kết quả hình ảnh cho in bang hieu

in bảng hiệu

Chắc chắn khi nhắc đến một thương hiệu nào đó thì điều tiên nhắc đến đó là nó có ấn tượng và bắt mắt với mình hay không? Bởi thế, in bảng hiệu để khuếch trương thương hiệu của mình là một việc làm quan trọng. Xưởng in áo thun sắc màu là địa chỉ đáng tin cậy và chúng tôi sẽ giúp bạn có những bảng hiệu ứng ý nhất, bắt mắt nhất.

Đồng thời, đưa ra với mức giá cực kỳ ưu đãi là chỉ 150k cho một bản hiệp thành phẩm, chúng tôi cam kết cùng bạn giá cả trên là rẻ hơn bất cứ nơi nào. Bởi chúng tôi sở hữu máy in gia công tân tiến, hiện đại nên có thể in nhanh, in rẻ và tiết kiệm thời gian cho bạn. Với giá 150k bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi in nhiều bảng hiệu.

Và đặc biệt ngoài thiết kế cho bạn một bảng hiệu ưng ý thì chúng tôi còn miễn phí khâu thiết kế lần 2 khi quý khách hàng tìm đến. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Cùng đó, ngoài việc in bảng hiệu thì sắc màu còn đáp ứng vai trò chính đó là in áo thun theo yêu cầu với những mẫu áo đẹp, bền, rẻ.

Kết quả hình ảnh cho in bang hieu

in decal bảng hiệu

In decal:

Hình thức in decal cũng là hình thức khá mới mẻ và thịnh hành trong công nghệ in ngày nay. Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ thấy khác nhiều nơi in như thế và không phân biệt đâu là xưởng in tốt và có giá thấp. In decal sắc màu công khai về giá cả và đảm bảo chất lượng in tuyệt đối.

Nhiều hình thức in in decal:

 Chúng tôi tự tin quảng bá đến quý khách hàng vì sắc màu có rất nhiều hình thức in in decal.  Chẳng hạn như in decal nhựa, in decal trong, in decal dạ quang...  Bên cạnh đó, với việc in áo thun theo yêu cầu thì khách hàng vẫn có thể thực hiện in decal ép áo vừa đẹp, lại ấn tượng!

Phục vụ 24/24 giờ:

Để đáp lại tình cảm mà khách hàng đã dành cho sắc màu trong suốt thời gian qua địa chỉ in áo thun sắc màu cũng như in decal và bảng hiệu phục vụ khách hàng 24/24 giờ. Chúng tôi còn tư vấn và nhận đơn đặt hàng các ngày nghỉ và ngày lễ.

Sắc màu là địa chỉ in áo thun và in decal uy tín nhất hiện nay ở tphcm. Bạn có thể truy cập vào sacmau.com.vn để có thêm thông tin chi tiết!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: