187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

In decal tại xưởng in áo thun sắc màu

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
In decal tại xưởng in áo thun sắc màu

Ngoài đảm nhận việc in gia công áo thun các loại thì xưởng in sắc màu còn đang cung ứng đến khách hàng dịch vụ in decal hiện đại và chất lượng cao. Điểm đáng chú ý khi in decal sắc màu như sau:

In decal đẹp mắt, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

In decal rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận mọi đơn hàng và giao hàng đúng hẹn.

Những điều thú vị về một xưởng in áo thun kiêm xưởng in decal hiện đại bậc nhất sẽ bật mí cùng khách hàng ngay sau đây:

Kết quả hình ảnh cho in decal

in decal

Xưởng in áo thun sắc màu tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những xưởng in áo thun có nhiều kinh nghiệm trong việc in áo thun. Gần đây, để đáp ứng nhu cầu của khách thì sắc màu kiêm thêm nhiệm vụ in decal. Nhiều kiểu dáng decal mới mẻ được thực hiện nơi này như: in decal nhựa, in decal trong, in decal dạ quang…

Đặc biệt chi phí in đề can tại xưởng in áo thun sắc màu được cam kết rẻ nhất thành phố. Bất kỳ địa chỉ nào có chi phí in ấn rẻ hơn mà chất lượng vẫn mang bằng sắc màu thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho khách chi phí đó. Cùng đó, sắc màu luôn đưa ra chương trình ưu đãi cho những ai in decal tại địa chỉ này.

Tuyệt vời hơn bao giờ hết, khi bất kỳ đơn hàng nào của khác cũng được sắc màu đáp ứng thật tình và chu đáo. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ của sắc màu hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn hay truy cập vào địa chỉ: sacmau.com.vn và đặt hàng theo hệ thống tự động. Đồng thời, sắc màu cam kết giao hàng đúng hẹn và miễn phí một số địa chỉ giao hàng trong nội ô thành phố. Ngoài ra những tỉnh thành lân cận tính phí ưu đãi. In áo thun theo yêu cầu cũng thực hiện như thế!

Kết quả hình ảnh cho in decal

in decal

In decal - quảng bá thương hiệu:

 Sở dĩ sắc màu chọn hình thức in decal để phục vụ khách hàng bởi đây cũng là một trong những những hình thức quảng bá thương hiệu nhanh chóng với giá rẻ đối với những ai có kinh phí thấp. Hiện nay, chỉ với 150.000 đồng quý khách hàng sẽ được sắc màu đáp ứng nhu cầu in bảng hiệu đẹp mắt ấn tượng theo phong cách cá nhân. Đồng thời tư vấn thiết kế miễn phí và hỗ trợ khách hàng mọi thắc mắc và trăn trở.

Việc in áo thun theo yêu cầu và in decal cũng được hỗ trợ nhiệt tình!

Kính chúc quý khách hàng tìm đến sắc màu với những mẫu in decal đẹp nhất và ấn tượng nhất cùng chi phí phải chăng.

Thông tin được trích nguồn từ địa chỉ website: sacmau.com.vn. Khách hàng có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào để được đáp ứng nhu cầu in áo thun rẻ, bền và đẹp.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: