187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

In đồng phục áo thun trơn trẻ em

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
In đồng phục áo thun trơn trẻ em

Bạn đang phụ trách một đội nhóm thiếu nhi hoặc đang phụ trách một lớp học dành cho các bé. Đồng thời, cũng có nhu cầu in gia công áo đồng phục trẻ em dưới dạng áo thun. Hãy liên hệ địa chỉ sắc màu để được in áo thun trẻ em đẹp, rẻ, bền:

In đồng phục áo thun trẻ em tại địa chỉ sắc màu có gì đặc biệt?

Báo giá chi tiết và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng yên đồng phục trẻ em.

Chọn đồng phục trẻ em dưới dạng áo thun trơn để tiết kiệm chi phí in ấn.

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn về một địa chỉ in áo lý tưởng dành cho bé và đặc biệt là in áo thun:

Kết quả hình ảnh cho ĐỒNG PHỤC TRẺ EM

ĐỒNG PHỤC CHO BÉ

Sắc màu là địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong việc in áo đồng phục dành cho bé. Nơi đây có máy móc in ấn tân tiến cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chắc hẳn sẽ làm quý khách hàng an tâm hơn. Đặc biệt, những mẫu đồng phục cho bé tại sắc màu đa dạng và đảm bảo yếu tố thời trang hiện nay.

Bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng khi gọi đến để in áo đồng phục cho các bé để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Từ cách chọn hình thức in ấn cho đến việc chọn màu sắc, kiểu dáng, size áo cũng như hình ảnh hoặc câu chữ… đều được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình. Cùng đó, những đơn hàng lớn sẽ được miễn phí hoàn toàn khâu thiết kế.

In gia công áo đồng phục trẻ em tại xưởng in áo thun sắc màu mà chọn hình thức là áo thun trơn thì có chi phí cực rẻ. Ví dụ như nếu in 1 áo thun trơn chỉ mất 39K. Đồng phục này đơn giản và rẻ hơn rất nhiều. Mặt khác, áo thun trơn với nét đẹp giản dị nhưng cũng khá thoải mái cho các bé diện bất cứ khi nào.

Kết quả hình ảnh cho ĐỒNG PHỤC TRẺ EM

in áo thun theo yêu cầu

Thoải mái diện áo thun cho các bé:

 Sở dĩ việc in áo thun trơn làm đồng phục cho các bé trở nên thực hành bởi đây là kiểu áo dễ dàng cho các bé vận động. Ngay cả trong việc học, việc vui chơi hay đi đâu cũng thoải mái mà không bị gò bó.

Địa chỉ sắc màu còn in hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu trên áo thun cho bé của bạn. Tham khảo các mẫu áo thun này ngay tại shop sắc màu hoặc vào website: sacmau.com.vn để biết thêm chi tiết.

In số lượng lớn, gọi ngay cho sắc màu để được giảm giá đặc biệt.

 Thông tin được trích nguồn từ: sac.mau.com.vn- địa chỉ in áo khá lí tưởng để bạn có được những áo thun rẻ, bền, đẹp. Mặt khác, nơi đây còn đáp ứng in áo đồng phục rẻ nhất thành phố.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: