187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

In gia công áo bằng mực plastisol bền, đẹp, thời trang

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
In gia công áo bằng mực plastisol bền, đẹp, thời trang

(Bạn có muốn sở hữu những chiếc áo thun không chỉ thời trang mà còn bền và đẹp khi chúng được in từ loại mực tốt nhất hiện nay.)

In gia công áo thun bằng công nghệ in từ mực plastisol cực bền, màu sắc nét, không nhòe. Bạn mong chờ điều gì khi tìm đến một xưởng in áo thun?

►  Một loại mực mới nhất của ngành in ấn.

► Một loại mực in áo sắc nét, đẹp tự nhiên.

►  Một loại mực không chỉ bền đẹp mà còn có giá thành thấp.

Công nghệ in áo thun theo yêu cầu bằng mực Plastisol Hàn Quốc của cửa hàng thời trang sắc Màu sẽ khiến bạn bất ngờ.

 

Mực Plastisol

Sắc Màu là cửa hàng đầu tiên đang sở hữu loại mực mới nhất hiện nay. Đó là loại mực plastisol của Hàn Quốc. Loại mực này áp dụng cho kiểu in lụa và đang được sử dụng nhiều nhất tại các xưởng in áo thun.

Với tính năng vượt trội hơn những loại mực in cũ như mực nước, mực plastisol in được trên tất cả các loại áo và chất liệu vải. Màu sắc sau khi in không chỉ đẹp, sáng bóng mà còn có độ bền cao: không bong tróc, không răng cưa, không nhòe…

Nếu như trước đây, mực plsatisol khá hiếm, khiến cho áo in bằng loại mực này có giá thành cao. Tuy nhiên, hiện nay mực này khá phổ biến. Bên cạnh nguồn mực ngày càng nhiều thì cửa hàng Sắc Màu còn có máy in hiện đại nhập từ Nhật Bản. Chúng tôi kết hợp cả hai và cho ra đời áo thun thành phẩm vừa đẹp lại có giá thành thấp hơn tất cả các cửa hàng khác.

 

Áo in bằng mực plastisol cực đẹp

Tính chất loại mực plsatisol:

Plastisol là mực được chiết xuất từ dầu mỏ, plastisol cho độ bền cao, màu sắc trung thực, bóng, đẹp tự nhiên hơn bất cứ loại mực nào.

Nhược điểm: Chi phí cao hơn các loại mực khác.

bang lai xe quoc teChương trình ưu đãi:  Khi chọn mực in plsatisol cho kiểu in lụa tại xưởng in áo thun Sắc Màu, khách hàng được hưởng các ưu đãi sau:

⇒  Giảm gần 12.000 đồng/màu in khi khách có đơn đặt hàng trên 1000 áo (thay vì phải trả 15.000 đồng/màu khi đặt 10 áo thì với đơn hàng 1000 áo, khách chỉ trả 3000 đồng/màu in.

⇒ Miễn phí thiết kế khi in gia công cho mọi khác hàng có đơn hàng trên 100 áo thun và kèm đặt thẻ thành viên VIP để mua hàng giảm giá tại chính cửa hàng Sắc Màu.

Cam kết chất lượng:

⇒  Giao hàng đúng hẹn trên toàn TP.

⇒  Bao đổi, trả và bồi thường hợp đồng khi in áo thun theo yêu cầu tại Sắc Màu bị nhòe màu, dính màu, lỗi kĩ thuật, lỗi form…

 

bang lai xe quoc te Chỉ nên đến in ấn tại các cửa hàng uy tín và có thương hiệu trên TP nhằm đảm bảo chất lượng áo khi in ấn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cửa hàng thời trang Sắc Màu:

187/5 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, HCM

Hotline: 0903 321 110 (Lập) - 0919 003 004 (Mai)

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: