187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

In gia công áo thun theo yêu cầu, giá rẻ, sắc nét, khó phai

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
In gia công áo thun theo yêu cầu, giá rẻ, sắc nét, khó phai

In gia công áo thun tại cửa hàng thời trang Sắc Màu chất lượng hoàn hảo, màu áo sáng đẹp tự nhiên, không nhòe. Nhận in sỉ số lượng lớn, giá thành hợp lí.

Hiện, in gia công trên áo thun như: In áo nhóm, in áo đồng phục, in áo thể thao, in áo thun gia đình… đang rất được ưu chuộng. Một trong những công nghệ in gia công có tính năng vượt trội được các nhà in ấn sử dụng nhiều nhất, đó chính là công nghệ in áo bằng cách in Decal PU.

 

In gia công áo thun

Công nghệ in Decal PU có giá thành thấp hơn trước đây bởi công nghệ in này ngày càng được đổi mới. Do máy in hiện đại và có nhiều chức năng thông minh nên có thể cắt được toàn bộ các hình ảnh từ đơn giản đến chi tiết và ngay cả hình ảnh chụp sẵn cho đến hình bipmap...

Quy trình in decal PU khá nhanh gọn: sau khi chọn mẫu hình ảnh, biểu tượng logo hay câu chữ, máy in sẽ tự động cắt decal PU trong hình ra và ép dán ngay vào áo thun. Chính vì thế, độ bền từ in decal rất cao, hình ảnh được cắt từ máy nên vô cùng sắc nét và không nhòe, không bong tróc.

In áo thun decal PU

 

In decal PU thỏa mãn nhu cầu đam mê in hình ảnh, biểu tượng độc đáo, lạ mắt trên áo, mà chủ yếu là áo thun gia đình, áo nhóm, nhóm đồng phục, áo đá banh, áo quảng cáo…. Chính vì vậy mà đa phần in decal PU thường chỉ được in áo thun theo yêu cầu với số lượng khách muốn đặt.

Tùy vào số lượng và khổ in khác nhau mà giá in gia công decal PU sẽ khác nhau. Với số lượng in một áo, một logo chỉ ở giá 30.000, hay in một áo, trên khổ A4 là 50.000đồng/áo và khổ A3 tăng lên 100.000 đồng/áo.

Khi khách đặt sỉ số lượng trên 50 áo, giá một logo chỉ còn 15.000 đồng và khổ A4 là 35.000 đồng, khổ A3 còn chỉ 75.000 đồng. Khách hàng có thể đặt số lượng bất kì và Sắc Màu sẽ giao hàng nhanh gọn trong ngày.

Nếu như chưa biết chọn cho mình một hình ảnh nào để in decal PU trên áo, Sắc Màu sẽ thiết kế các logo, hình ảnh mà khách mong muốn ngay trên máy tính và in liền khi cần gấp.

In áo thun theo yêu cầu còn có in lụa và in chuyển nhiệt giá thành thấp hơn in decal PU nhưng lại hạn chế in trên màu vải và chất liệu vải. Chính vì vậy việc chọn vải, màu áo và cách thức in cũng là công đoạn quan trọng cho ra đời một áo thành phẩm vừa đẹp, vừa bền, vừa ưng ý.

In decal PU- giải pháp cho việc in áo hiệu quả, màu sắc đẹp, tiết kiệm chi phí.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: