187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

In gia công bảng hiệu 150k

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
In gia công bảng hiệu 150k

In gia công bảng hiệu với chi phí 150k đang được các sắc màu áp dụng cho tất cả các khách hàng tìm đến địa chỉ này. Ngoài in giá rẻ với 150k cho một thương hiệu sản phẩm, quý khách hàng còn được hưởng những lợi ích khi in ở sắc màu:

In bảng hiệu ấn tượng và đẹp mắt.

 In decal đa dạng và phong phú.

Thiết kế decal đẹp mắt theo phong cách riêng.

In decal cho bảng hiệu và những điều thú vị mà sắc màu dành cho khách hàng sẽ cập nhật trong bài viết sau đây:

Kết quả hình ảnh cho in decal bảng hieu

in decal bảng hiệu

In bảng hiệu đẹp mắt với chi phí 150k là giá cả cực kỳ hấp dẫn mà xưởng in áo thun sắc màu ưu đãi dành cho khách hàng khi tìm đến địa chỉ này. Để quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng chỉ với 150k quả là điều thú vị. Đặc biệt, hình thức in decal bảng hiệu của sắc màu rất thuận tiện và nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Mẫu mã in decal tại địa chỉ sắc màu cực kỳ phong phú. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng quy trình in tân tiến và hiện đại đối với các kiểu decal. In decal nhựa, in decal trong, in decal sữa, in decal dạ quang...  Mặt khác, in decal cũng áp dụng đối với những khách hàng nào có nhu cầu in tem nhãn cũng như in vé các loại...

Hiện nay, xưởng in áo thun sắc màu cũng là một trong những nơi có chuyên gia thiết kế in decal với nhiều năm kinh nghiệm. Thế nên, khách hàng sẽ nhận được những mẫu in cực kỳ ấn tượng với chi phí rẻ nhất. Đồng thời ở những lần in tiếp theo quý khách hàng sẽ được miễn phí khâu thiết kế.

Kết quả hình ảnh cho in decal bảng hieu

in decal

In decal ép áo- hình thức mới mẻ:

Một hình thức in ấn cực kỳ mới mẻ đang được sắc màu áp dụng và được nhiều khách hàng tìm đến khi in áo thun theo yêu cầu đó chính là in decal ép áo. In decal ép áo áp dụng cho nhiều đối tượng như in gia công áo thun gia đình, áo nhóm, in áo cặp, in áo thể thao, sự kiện ... Bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: sacmau.com.vn để tìm hiểu thêm về kiểu in mới này.

Ưu đãi đặc biệt khi in áo thun theo yêu cầu và in decal:

Với tất cả các hình thức in ấn thì ngoài giá rẻ sắc màu luôn dành ưu đãi đặc biệt vào các mùa trong năm. Trong dịp cuối năm này khách hàng nào in số lượng lớn cũng được hưởng những ưu đãi ấy.

Phục vụ nhiệt tình và chu đáo:

In áo thun theo yêu cầu và in decal không chỉ có giá rẻ và đảm bảo chất lượng sản phẩm mà các mà còn tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi chọn bất kỳ dịch vụ nào. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể để quý khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Truy cập vào địa chỉ website: sacmau.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về nơi in áo uy tín và chất lượng. Đồng thời, hưởng ngay mức giá ưu đãi khi in số lượng lớn!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: