187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

In gia công lụa

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
In gia công lụa

In gia công lụa vừa đẹp lại vừa rẻ.

Một trong những những hình thức in gia công luôn được ưu chuộng, đó chính là in gia công lụa: vừa rẻ, vừa đẹp. Chúng ta cần tìm hiểu kĩ trước khi in gia công lụa.

Ưu điểm của in lụa.

Nhược điểm của in lụa.

Ưu đãi khi khách hàng muốn in lụa?

in gia công

Khách hàng cùng sacmau.com.vn tìm hiểu về hình thức in lụa như sau:

In gia công bằng hình thức in lụa:

⇒    Ưu điểm: In lụa là hình thức in gia công phổ biến bởi là cách in ấn có giá rất rẻ. Màu sắc áo in thành phẩm sắc nét, không phai màu, không bong tróc… Đặc biệt hiện nay, in lụa được sử dụng chất mực là mực in Hàn Quốc bao bền đẹp và không hề độc hại. In lụa với số lượng càng nhiều, càng được giảm giá. Nên trực tiếp in áo tại các xưởng in bởi chắc chắn là khách hàng sẽ được hưởng giá sỉ.

⇒    Nhược điểm: Khi in lụa, khách hàng cần chú ý đặc biệt là có cách in ấn này chỉ áp dụng cho việc in hình đơn sắc và các hình vector đơn giản mà thôi. Đồng thời, in lụa không in được trên hình hình ảnh chụp sẵn cũng như các hình ảnh chuyển sắc. Thông tin này, khách hàng có thể tim hiểu trên website: sacmau.com.vn.

⇒    In áo thun trơn bằng cách in lụa thì khách hàng nên tìm đến xưởng in có uy tín và chất lượng. Mặt khác, nếu muốn có áo ưng ý thì khách hàng có thể đề nghị in áo thun theo yêu cầu tại các xưởng in này. Hơn nữa, nếu muốn thiết kế thêm thì có thể nhờ đến các nhà thiết kế tư vấn để có mẫu áo ưng ý nhất.

Lưu ý đặc biệt khi in áo thun theo yêu cầu bằng hình thức in lụa.

 Ngoài ra, mọi đối tượng đều có thể có áo vừa rẻ, vừa đẹp như: áo thun gia đình, áo thun trơn, áo trẻ em, áo lớp… Với các loại áo thun trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chắc chắc sẽ có rất nhiều size cho khách chọn. Hơn, các mẫu áo thun mới lien tục ra đời càng khiến cho Sắc Màu tìm đến cửa hàng nhiều hơn.

áo thun gia đình

Khuyến mãi:

⇒    In  áo thun theo yêu cầu của khách 24/24h.

⇒    Tư vấn và thiết kế hoàn toàn free

⇒    Giao hàng tận nơi và nhanh chóng  trên khắp các quận huyện.

Chất lượng:

⇒    In hàng chính hãng các loại: áo thun gia đình, áo thun trơn, áo trẻ em, áo lớp…

⇒    In áo thun bền, đẹp.

⇒    In gia công bằng máy in hiện đại, chuẩn quy trình.

Mọi thông tin xin lien hệ địa chỉ: sacmau.com.vn để biết thêm thông tin và chi tiết. Đồng thời, học viên có thể lien hệ với nhân viên của xưởng in để biết them thông tin.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: