187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

In gia công offset khổ lớn màu đẹp, sắc nét

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
In gia công offset khổ lớn màu đẹp, sắc nét

In gia công offset khổ lớn gần đây được quan tâm. Tuy nhiên, í tai biết đến tính chất của kiểu in này.

Thế nào là in offset?

In offset dùng để in các dòng sản phẩm nào hiện nay?

Các xưởng in còn có thể đáp ứng in sản phẩm gì cho khách?

Nào, ngay bây giờ sẽ là thông tin chính xác nhất cho mọi người tham khảo về kiểu in áo này:

áo thun trơn cao cấp

Hiện nay, việc in gia công offset khổ lớn được nhiều xưởng in chú trọng do có nhiều khách hàng tìm đến. Chúng ta có thể hiểu nôm na khái niệm này là: trước hết, hình ảnh dính mực được in lên tấm cao su và sau đó mới ép từ miếng cao su này sang miếng giấy. Miếng cao su còn được gọi là miếng offset nên kiểu in này có tên từ đó. Về cơ bản, in kiểu này có ưu điểm là cho màu sắc bền và đẹp, tuổi thọ lâu và có thể in được trên bề mặt gồ ghề khác nhau.

Tuy nhiên, in offset này cũng hay bị khách không hài lòng do bản in thực sự không giống như thật 100% do phải ép hai lần. Nhưng dường như, in offset đã đạt đến độ hoàn hảo và ngày được cải tiến công nghệ in rõ rệt tại các xưởng in áo thun tại tphcm.

Cùng đó, có thể nói, in offset áp dụng rộng rãi và chủ yếu được dùng vào việc in các loại: sách, báo, tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo tiếp thị, các ấn phẩm cần thiết cho doanh nghiệp... Tùy vào kích thước mà khách yêu cầu thì các xưởng in cũng có thể đáp ứng to nhỏ khác nhau. Tại địa chỉ in áo sacmau.com.vn sẽ có bản in offset cực lớn cho khách. Ngoài ra, máy in offset của xưởng còn được nhập từ Nhật Bản và có giá thành thấp cho khách hàng.

Thực tế, ngoài in offset khổ lớn thì sacmau.com.vn còn có thể đảm nhận việc in áo thun các loại cho khách hàng. Như: áo thun trơn cao cấp, áo thun cá sấu, áo thun nam nữ thời tran, áo nhóm, áo đôi, áo lớp… Khách hàng an tâm vì xưởng in có máy in áo hiện đại, giúp rút ngắn quy trinh in ấn và giảm giá thành sản phẩm. Chắc chắn khách hàng sẽ  trước những mẫu áo thời trang và tinh tế của chúng tôi. Cùng các mẫu áo trên thì khách có thể mua trực tiếp hay in áo ngay tại chính xưởng in để áo đẹp, độc và lạ.

in gia công offset khổ lớn sắc nét

Chú ý khi in áo thun ở các xưởng in áo thun tại tphcm nếu có nhu cầu:

Hiện nay, nhiều xưởng in ra đời và khiến khách hàng không sao phân biệt được chất lượng sản phẩm. Có nơi in tốt và có nơi in kém chất lượng. Cũng do đó, mà việc tìm kiếm một xưởng in uy tín, hàng chính hãng 100% e cung không hề dễ chút nào. Tại xưởng in áo thun kiêm in gia công offset khổ lớn có thể đảm nhận in offset cũng như in áo các loại và cam kết bằng chất lượng. Do có nhiều năm uy tín trên thương trường nên chúng tôi không muốn đáng mất uy tín và thương hiệu của mình bằng các sản phẩm kém chất lượng. Hơn bao giờ hết, xưởng in áo thun tại tphcm tại địa chỉ Sắc Màu còn có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hết sức đặc biệt. Nào, chúng ta cùng xem thông tin chi tiết bên dưới nhé:

Khuyến mãi từ xưởng in áo thun Sắc Màu kiêm in gia công offset khổ lớn tại tphcm:

Hóa đơn thanh toán giá khi đơn hàng in áo lớn và chọn nhiều sản phẩm cùng lúc. Vào những dịp khuyến mãi lớn hay những dịp cuối năm và đầu năm thì khách có thể in áo và được giảm giá nhiều.

Có thể đảm nhận in áo mọi lúc cho khách cũng như có chương trình ưu đãi và khuyến mãi cực sốc. In nhanh sau 15 phút khi khách có sẵn mẫu áo thời trang.

Giảm giá khi in áo trên diện rộng, khổ in lớn, in nhiều logo ở tất cả các kiểu dáng áo.

In áo giá rẻ các kiểu áo cho mọi đối tượng như: áo thun trơn cao cấp, áo thun cá sấu, áo thun nam nữ thời tran, áo nhóm, áo đôi, áo lớp…

Có thể đáp ứng nhu cầu in áo nhanh cho tất cả khách hàng xa gần, nhận đơn hàng trên mọi tỉnh thành.

Thiết kế mẫu áo đẹp, mang tính thẩm mĩ cao và luôn đảm bảo tính độ bền bỉ cho khách hàng.

Nhận in sỉ và lẻ áo thun các loại. Nếu áo in bị lỗi hay khách không hài lòng thì có thể trả áo bất cứ khi nào. Luôn luôn đón nhận khách bằng sự ân cần, niềm nở và nhiệt tình.

Khách hàng có thể in áo và được giao hàng tận tình, đúng hẹn mọi lúc vì chúng tôi là cơ sở in gia công uy tín và chất lượng nhất tp. Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và làm hài lòng khách mọi lúc.

Đặc biệt có in gia công offset khổ lớn màu đẹp, sắc nét và nhận cắt gia công giá rẻ.

 Bạn có thể truy cập vào địa chỉ wedsite: sacmau.com.vn đáng tin cậy để biết thêm thông tin khác. Đồng thời đến trực tiếp tại shop quần áo kiêm xưởng in áo thun Sắc Màu để chọn lựa trực tiếp: 187/5 Điện Biên Phủ, P Đakao, Q.1. Tp.hcm.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: