187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Làm đồng phục bằng áo thun trơn bao rẻ

Đăng bởi Mai | 12/07/2017 | 0 bình luận
Làm đồng phục bằng áo thun trơn bao rẻ

Lý do để khiến bạn chọn áo thun trơn làm đồng phục thật đơn giản bởi nó vừa rẻ lại đẹp mắt.

Áo thun trơn là kiểu áo rẻ nhất trên thị trường!

Kết quả hình ảnh cho áo thun trơn đồng phục

in áo thun theo yêu cầu

Một chiếc áo thun trơn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi nó có giá tiền cực rẻ. Chỉ trên 30000₫. Và bạn có thể sở hữu ngay một chiếc áo thun trơn cực kì bền, đẹp, màu sắc tao nhã. Lý do này khiến áo thun trơn được chọn làm áo đồng phục cho các đội nhóm, công ty, áo lớp, áo sự kiện, áo quảng cáo. Thú vị hơn khi chọn đồng phục làm áo thun trơn thì giá thành lại còn rất rẻ. Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để nắm bảng giá sỉ và lẻ khi yêu số lượng lớn bất cứ khi nào.

Áo thun trên nhiều màu sắc, nhiều size áo:

In gia công áo thun trơn cũng có ưu điểm là kiểu dáng áo thun khá đa dạng. Áo có nhiều màu sắc và nhiều size áo. Bạn có thể lựa chọn sai áo phù hợp cùng với “gu” thời trang mà mình thích nhất. Ngoài ra, áo thun trơn còn có thể phối màu độc đáo. Những kiểu dáng áo thun trơn cách tân in hình ảnh và câu chữ cũng luôn là áo thun thời trang và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Kết quả hình ảnh cho áo thun trơn đồng phục

in áo thun theo yêu cầu nhanh, rẻ

Áo thun trơn thích hợp với nhiều đối tượng và dễ phối đồ hơn bất kì kiểu áo nào!

In áo thun theo yêu cầu với áo thun trơn còn tuyệt vời hơn bởi nó thích hợp cho mọi đối tượng. Từ nam đến nữ, cho đến những trẻ nhỏ và người trung niên, lớn tuổi… đều có thể diện áo thun trơn. Bởi vì kiểu dáng áo đơn giản và không kén chọn người mặc. Sự giản dị khiến áo thun dễ phối cùng các trang phục đi kèm. Một chiếc áo thun trơn sẽ thật bắt mắt với một chiếc quần jean đầy năng động. Hay một chiếc váy đẹp xinh xắn cho các bạn nữ!

Áo thun trơn có giá cực rẻ và giúp bạn tiết kiệm khoản chi tiêu lớn khi in áo làm đồng phục. Còn dễ nhìn và dễ mặc cho bất kì ai. Khi này, bạn có thể áo body hay áo form rộng để chọn cho áo đồng phục của mình. Việc in slogan dễ dàng và đảm bảo đẹp.

Suy cho cùng, áo thun trơn rất tiện dụng, rất đẹp lại tiết kiệm chi tiêu đáng kể cho chúng ta. In càng nhiều, hẳn sẽ được giảm giá đặc biệt trên từng đơn hàng. In nhanh và in lấy gấp áo đều được đáp ứng mọi lúc!

 Truy cập nhanh vào địa chỉ website: sacmau.com.vn để biết thêm thông tin cần thiết. In số lượng sỉ và muốn in nhanh đều được Sắc Màu đáp ứng ngay!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: