187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhận gia công áo thun

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Nhận gia công áo thun

In gia công áo thun giá rẻ, cực chất.

In gia công áo thun là một trong những hình thức in áo phổ biến hiện nay. Khách hàng rất thích in gia công vì nhiều lí do:

⇒     In gia công áo thun sẽ có áo cực chất và chính hãng.

⇒    In gia công áo thun thun sẽ đúng ý khách hàng.

⇒    In gia công áo thun thì sẽ có giá thành thấp nhất.

áo thun trơn

Chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích của in gia công hiện nay:

⇒    Áo thun sành điệu và cá tính là điều mà bất kì ai cũng mong ước. Áo thun in gia công là loại áo chính hãng 100% cho khách. Vì áo là chính hãng nên sẽ cực bền và có thể sử dụng lâu bền. Áo chính hãng là áo mà có form chuẩn và không bị lỗi kĩ thuật. Nhờ có tiện ích từ áo thun in gia công như vậy mà khách hàng rất ưu chuộng loại áo này.

⇒    Việc in áo thun gia công cũng là loại áo được khách ưu chuộng vì có thể in đúng ý mình. Các xưởng in áo thun sẽ đáp ứng nhu cầu in áo với nhiều hình ảnh và hoa văn theo ý khách. Khách có thể thực hiện các mẫu áo cá tính và sành điệu hơn bao giờ hết. Mặt khác, tại xưởng in áo thun Sắc Màu còn có nhà thiết kế tài ba và chuyên nghiệp nhất. Các mẫu áo thời trang và cá tính cũng quy tụ nơi này như: áo thun trơn, áo thun gia đình, áo nhóm, áo cặp…

⇒    Ngoài việc in gia công thì sẽ có áo thun bền đẹp thì khách hàng ưu chuộng cách in này vì áo có giá thành thấp hơn khi mua áo tại các nơi khác. Ví dụ như áo gia đình trọn bộ cũng chỉ trên 300.000 đồng một sét áo thun. Nếu như mẹ chọn áo thun trơn thì chỉ có 45.000 /áo mà thôi. Ngoài in giá rẻ thì cửa hàng Sắc Màu kiêm xưởng in áo thun cũng nhận tất cả các đơn hàng sỉ và lẻ của khách.

Nét đặc biệt của xưởng in áo thun Sắc Màu:

Xưởng in gia công áo thun Sắc Màu là nơi vừa bán các mẫu áo có sẵn, vừa thực hiện in gia công áo các loại tùy ý khách. Tại đây, có thể in áo lấy ngay trong ngày khi khách hàng có mẫu áo áo sẵn. Về việc in áo ra sao thì khách có thể an tâm hoàn toàn khi áo thun nơi này thực hiện với máy gia công tân tiến, hiện đại bậc nhất.

in gia công

Khuyến mãi từ : sacmau.com:

⇒    Là nơi in áo thun cực chất với giá rẻ bất ngờ.

⇒    In số lượng lớn thì sẽ có giá thành rẻ hơn bất cứ nơi nào.

⇒    In áo tại Sắc Màu là nơi mà có nhà thiết kế tư vấn hoàn toàn free cho khách.

Chất lượng: sacmau.com:

⇒    In áo cực chất và lấy ngay các loại: áo thun trơn, áo thun gia đình, áo nhóm, áo cặp…

⇒    In áo theo quy trình chuẩn nhất, hiện đại và đảm bảo tính kĩ thuật cao.

⇒    Áo thun chính hãng và thời trang đều quy tụ nơi này. Khách có thể tha hồ chọn lựa.

⇒    Đáp ứng nhu cầu in áo 24/24h, và giao hàng nhanh trên khắp các tỉnh thành.

Nguồn cung cấp thông tin trên được lấy từ cửa hàng kiêm shop thời trang áo thun tại địa chỉ: sacmau.com. Đồng thời, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Xưởng in nhận đặt hàng 24/24: trực tiếp, qua điện thoại và qua địa chỉ website.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: