187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhận in lụa gia công

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Nhận in lụa gia công

In lụa gia công là một trong những hình thức in ấn áo thun phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

In gia công lụa có gì đặc biệt.

Những hình thức in ấn khác ngoài hình thức in lụa.

Tư vấn khách hàng in ấn áo hợp lý và bật mí nơi nhận in lụa gia công:

in áo thun

In lụa là một trong những hình thức in ra không khá phổ biến và quen thuộc đối với những ai đã từng đi in áo thun. In lụa có ưu điểm là giá thành rất rẻ và có thể tin nhanh cho khách với những mẫu áo đẹp như: in áo thun gia đình, in áo nhóm, in áo cặp, in áo thể thao…. với hình thức in lụa cũng có một số điểm đáng lưu ý đó là in được với những hình vector và hình đơn giản mà thôi.

Ngoài in lụa, thì ngày nay những xưởng in áo thun còn sở hữu hình thức in: in chuyển nhiệt, in decal PU. Cả hai hình thức này cũng có những mặt ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hơn thế nữa, mỗi hình thức in sẽ phù hợp với từng loại áo và tính năng trên biển. Bạn có thể truy cập vào website: sacmau.com.vn để biết thêm thông tin cần thiết về những hình thức này.

Tùy vào kiểu áo mà khách hàng lựa chọn thì nhân viên tư vấn sẽ tư vấn giúp chọn hình thức kinh doanh phù hợp. Ví dụ như, khi bạn muốn in áo với những hình ảnh màu sáng thì sẽ được tư vấn với hình thức in chuyển nhiệt. Hay hình thức in này cũng thích hợp khi bạn in áo thun gia đình dưới da những hình ảnh chụp trực tiếp... Chúng tôi nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng.

Chất vải in áo:

Nếu như biết cách chọn chất vải in áo thì bạn sẽ sở hữu những chiếc áo thun bao bền đẹp và mang đến cảm giác thoải mái hơn hết. Ví dụ như, bạn có thể chọn in bằng chất vải cotton 2 chiều và 4 chiều là những loại vải đang được ưa chuộng cho việc in áo thun theo yêu cầu hiện nay.

in áo thun theo yêu cầu

Hình thức in áo giá rẻ: in lụa

In lụa là một trong những hình thức in áo giá rẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Khi in áo với đơn hàng lớn thì khách hàng sẽ được giảm giá đặc biệt. Như vậy sẽ tiết kiệm một khoản chi tiêu lớn thay vì bạn yêu ở những nơi khác.

Màu mực in cực đẹp:

Có thể nói áo thun đẹp hay không là do màu mực quyết định phần nào. Màu mực đẹp sẽ giúp áo có màu sắc tươi sáng, độ bền cao, không phai màu và không xảy ra hiện tượng bong tróc. Xưởng in áo thun sắc màu đáp ứng nhu cầu in áo bao bền đẹp và cực kỳ bắt mắt với màu áo chuẩn nhất.

Xưởng in áo thun uy tín và chất lượng nhất tp: sacmau.com.vn hân hạnh được phục vụ tất cả quý thực khách xa gần!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: