187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Những điều đáng lưu ý khi in gia công lụa tại sắc màu

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Những điều đáng lưu ý khi in gia công lụa tại sắc màu

Những điều đáng lưu ý khi in gia công lụa tại sắc màu
in lụa là hình thức in được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể tham khảo hình thức in này ngay sau đây!

In lụa có gì lưu ý.

Xưởng in áo thun sắc màu còn nhiều hình thức in ấn khác.

Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí lần 2.

Sau đây là thông tin chi tiết để quý khách hàng có thể tìm hiểu về quy trình in gia công lụa cực kì uy tín, chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kết quả hình ảnh cho in áo thun đong phục lớp

in áo thun đồng phục

Sắc màu chuyên gia công với hình thức lụa. Tại sắc màu bạn sẽ được in đúng quy trình với máy móc tân tiến. Với hình thức in này thì những mẫu áo thun được in ra có giá thành rẻ, áo đẹp và cực đền. Hiện tại, hình thức này đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn và mọi khách hàng đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Ngoài hình thức in lụa thì khi in áo thun theo yêu cầu của khách hàng còn có hình thức in chuyển nhiệt, in decal PU hoặc in decal ép áo. Mỗi hình thức có một ưu, nhược điểm khác nhau. Nếu còn trăn trở về những hình thức này bạn sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn và giải thích chu đáo nhất.

Xưởng in áo thun sắc màu tư vấn thiết kế áo miễn phí lần thứ 2 trong tất cả các đơn hàng. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ đặc biệt bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề. Mặt khác, địa chỉ các màu với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm cũng sẽ mang lại những chiếc áo thành phẩm rẻ, bền và đẹp nhất!

Kết quả hình ảnh cho in áo thun đong phục lớpin áo thun đẹp, rẻ

In bảng hiệu rẻ, ấn tượng:

Ngoài in áo thun theo yêu cầu với các hình thức trên thì xưởng in áo thun sắc màu cần đáp ứng in bảng hiệu chỉ với 150k. Đây quả là con số lý tưởng để bạn sở hữu một bạn hiệu ấn tượng, đẹp mắt với giá quá rẻ như thế!

Đồng thời, xưởng in áo thun sắc màu còn sở hữu hình thức in decal vô cùng phong phú như: in decal trong, in decal dạ quang, in decal PU....

Mọi thông tin chi tiết, có thể gọi cho nhân viên của chúng tôi hoặc truy cập vào địa chỉ website để biết thêm chi tiết!

 Bên cạnh đó, website của sắc màu và hỗ trợ đặt hàng tự động và luôn cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng áo thun hiện nay. Bảng giá ưu đãi cũng có ở địa chỉ này.

Thông tin được trích nguồn từ địa chỉ sacmau.com.vn. Bạn có thể truy cập vào mọi lúc để tìm hiểu về một nơi in áo tốt nhất hiện nay: sắc màu.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: