187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nơi chuyên đáp ứng may áo thun số lượng ít

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Nơi chuyên đáp ứng may áo thun số lượng ít

Tại sắc màu là một trong những nơi nhận may gia công và in gia công áo thun số lượng ít cho quý khách hàng. Những đơn hàng số lượng ít cũng được đáp ứng tận tình và chu đáo. May áo thun số lượng ít còn cực kì nhanh chóng và có những lưu ý sau.

 Áo thành phẩm được cam kết chính hãng 100%.

In áo thun số lượng ít đáp ứng cho nhiều đối tượng.

Ngay sau đây là thông tin chi tiết để quý khách hàng tham khảo về việc in áo số lượng ít cho mình.

Kết quả hình ảnh cho xuong in ao thun

in áo thun theo yêu cầu

Tại sắc màu là một trong những xưởng in áo thun ra đời lâu và có thương hiệu trên thương trường in áo. Tại đây, ngoài in sỉ thì khách hàng còn được đáp ứng nhu cầu in áo với số lượng ít. In một áo thun, hay in thun 3 và cả 4 áo thun… cũng được đáp ứng tận tình và chu đáo.

Bên cạnh đó, in áo thun số lượng ít tại sắc màu còn được đảm bảo hàng chính hãng tuyệt đối. Bất kỳ lỗi sai sót nào cũng sẽ được sắc màu hoàn toàn chịu trách nhiệm với khách hàng. Và thật tệ hại khi chúng tôi mang đến cho bạn những chiếc áo như vậy kém chất lượng như thế. Chính vì vậy mà chất lượng luôn được sắc màu chú trọng đặc biệt trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, in áo thun số lượng ít tại xưởng in áo thun sắc màu còn được đáp ứng cho nhiều đối tượng như: in áo nhóm, in áo cặp, áo thể thao, áo sự kiện…

Kết quả hình ảnh cho xuong in ao thun

in áo đồng phục

In áo sắc màu còn thu hút đặc biệt khi in hình ảnh:

Các hình thức in áo mới nhất và thú vị nhất sẽ cung ứng đến quý khách hàng khi tìm tìm đến xưởng in áo thun sắc màu. Ví như: in hình ảnh tự chụp, in logo, in cả câu chữ… Bạn cũng có thể chọn những mẫu áo thun gia đình đẹp và ấn tượng cho cả nhà mình tại nơi này.

Nhận cắt gia công:

Ngoài việc in áo thun theo yêu cầu thì sắc màu còn nhận cắt gia công áo thun các loại theo yêu của khách hàng với giá ưu đãi. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin và được báo giá chi tiết hoặc truy cập vào địa chỉ website: sacmau.com.vn để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tư vấn thiết kế áo:

Bên cạnh đó, sắc màu còn là địa chỉ chuyên tư vấn thiết kế những mẫu áo đẹp mắt và ấn tượng cho khách hàng xa gần. Bất kì thắc mắc nào của khách hàng cũng sẽ được đáp ứng tận tình và chu đáo nhất khi tin tưởng và chọn sắc màu chúng tôi.

Moi thông tin truy cập vào địa chỉ website: sacmau.com.vn hoặc gọi cho nhân viên tư vấn của sắc màu để được giải đáp.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: