187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nơi chuyên in đồng phục trẻ em

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Nơi chuyên in đồng phục trẻ em

Nếu như trang phục dành cho người lớn đa dạng và phong phú thì hiện nay trang phục dành cho các bé cũng không kém. Đặc biệt là việc lựa chọn in gia công đồng phục cho các em học sinh thì lại càng thu hút hơn. Hẳn bạn đang thắc mắc:

Nơi nào chuyên in đồng phục trẻ em.

Đồng phục trẻ em có nhiều kiểu dáng.

In áo thun theo yêu cầu với đồng phục trẻ em có chi phí ra sao?

Nếu bạn có nhu cầu in đồng phục trẻ em thì bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cực kỳ hữu ích:

Kết quả hình ảnh cho áo thun dong phục cho bé áo đồng phục

Tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi quy tụ rất nhiều xưởng in áo thun. Và đương nhiên, cũng có rất nhiều nơi phụ trách in đồng phục cho bé. Xưởng in áo thun sắc màu là một trong những đơn vị chuyên nhận in đồng phục cho các bé bất kể lứa tuổi nào.

 Sở dĩ việc in đồng phục cho các bé trở nên thịnh hành vì trang phục này đảm bảo tính thời trang. Rất nhiều kiểu dáng áo thun cho các em lựa chọn như: áo thun form rộng, áo thun body, áo thun có cổ, áo thun không cổ, áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim, áo thun cổ trụ, áo thun cổ nike... Nhiều màu sắc và nhiều size áo cũng khiến cho các bé luôn chọn được những chiếc ưng ý, vừa vặn.

Đặc biệt là đối với những đơn hàng in gia công đồng phục áo trẻ em thì khi in áo thun theo yêu cầu sẽ giảm giá thành một cách đáng kể. Bởi in càng nhiều thì những nơi như sắc màu luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi luôn báo giá chi tiết và cụ thể đến quý khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho áo thun dong phục cho bé

áo cho bé

Đồng phục cho bé in bằng màu mực tốt:

Chọn màu mực chuẩn là một trong những tiêu chí và sắc màu luôn đưa ra khi in áo thun theo yêu cầu in áo thun theo yêu cầu. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các bé những mẫu áo thun đẹp, bền và an toàn cho sức khỏe.

Thế nên, những hình ảnh in trên áo sẽ không bị phai màu, không bong và đặc biệt khi bạn giặt bằng thuốc tẩy thì nó cũng không hề bị ảnh hưởng.

Vì sao chọn áo thun làm đồng phục?

Ngoài nét đẹp thời trang và giá thành ưu đãi thì việc lựa chọn đồng phục áo thun cho bé xuất phát từ việc nó mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt với các bé nhỏ, rất năng động thì áo thun sẽ không gò bó và gây khó chịu cho bé như những trang phục khác. Không chỉ các bé nhỏ mà bất kể đối tượng nào cũng rất thích kiểu dáng áo thun bởi sự tiện dụng mà nó mang lại.

Tư vấn thiết kế:

Với bất kỳ đơn hàng nào thì xưởng in áo thun sắc màu cũng luôn giúp khách hàng chọn những mẫu áo đẹp nhất thông qua chương trình tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đảm bảo khách hàng hài lòng với mẫu áo thun của mình.

Truy cập vào sac.mau.com.vn hoặc gọi ngay cho nhân viên tư vấn chúng tôi để được báo giá hoàn toàn free.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: