187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trào lưu in hình ảnh lên áo thun gia đình

Đăng bởi Mai | 18/07/2017 | 0 bình luận
Trào lưu in hình ảnh lên áo thun gia đình

Một trong những kiểu dáng áo thun gia đình được ưa chuộng đó chính là việc in hình ảnh lên áo. Những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ giúp cho chiếc áo thun gia đình của bạn trở nên ấn tượng và đẹp đẽ hơn.

Nhiều hình ảnh có thể in lên áo thun gia đình!

Kết quả hình ảnh cho áo thun gia dình cách tân

áo thun gia đình mẫu mới 2017

In hình ảnh lên áo thun gia đình không chỉ góp phần làm cho chiếc áo thêm đẹp, mà còn thể hiện cá tính cũng như phong cách của gia đình. Bạn có thể in những hình ảnh của cả nhà đã chụp hoặc cả những hình ảnh có sẵn. Các con vật ngộ nghĩnh, các biểu tượng đáng yêu đều có thể in lên áo một cách tỉ mẩn và công phu. Đặc biệt in hình ảnh lên áo thun gia đình còn được thoải mái sáng tạo với nhiều hình ảnh phá cách, độc đáo.

In gia công áo thun gia đình đảm bảo chất liệu in hình ảnh tốt!

Khi in gia công áo thun gia đình thì màu mực in áo được đảm bảo tuyệt đối. Mực chính hãng, an toàn, bền bỉ được sử dụng trong quy trình in áo thun hiện nay. Thế nên, sau khi áo được hoàn tất cả các thấy những hình ảnh không hề bị bong tróc. Và nhất là không phai màu trong quá trình giặt ủi. Điều này khiến áo thun gia đình trở nên thu hút và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho áo thun gia dình cách tân

thiết kế áo thun gia đình đẹp

In áo thun gia đình đẹp còn có thể in những câu chữ!

Ngoài hình ảnh thì áo thun gia đình khá bất ngờ với những câu chữ lạ mắt, ngộ nghĩnh. Đó là những slogan của gia đình bạn. Hoặc những câu chữ thể hiện sự yêu thương và gần gũi với các thành viên. Những kiểu chữ in trên áo được cách điệu và trông rất bắt mắt. Khi in áo thun gia đình với những câu chữ này thì cũng sẽ được đảm bảo quy trình in ấn quy mô, hiện đại và chất lượng.

Ngoài việc in câu chữ và hình ảnh thì in áo thun gia đình còn có thể in dưới dạng decal ép áo. In decal ép áo là một công nghệ mới mẻ. Ngoài việc in áo thun thì còn có thể in tem, nhãn và các sản phẩm khác như quảng cáo, baner… Thật tuyệt vời khi những chiếc áo thun gia đình của bạn có những màu sắc bắt mắt, rực rỡ và hài hòa. Và quan trọng nhất, là nó thể hiện được tình cảm và ý nghĩa của sự gắn bó thân thiết giữa các thành viên. Để có trong mình một sét áo thun gia đình của những hình ảnh và câu chữ đúng ý, bạn có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới. Chúng tôi nhận in áo thun gia đình nhanh, gọn, giao hàng tận nơi và giá cả phải chăng.

Truy cập nhanh vào địa chỉ website: sacmau.com.vn để biết thêm thông tin cần thiết. In số lượng sỉ và muốn in nhanh đều được Sắc Màu đáp ứng ngay!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: