187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xu hướng in áo mới: in chữ lên áo thun

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Xu hướng in áo mới: in chữ lên áo thun

Một xu hướng in gia công áo thun mới hiện đang rất được ưa chuộng đó chính là áo thun in chữ.  Với những chiếc áo thun này chắc sẽ có nhiều điều thú vị mà bất ngờ cho chủ nhân sở hữu nó.  Vì sao in chữ lên áo thun thì chắc hẳn bạn đang muốn hỏi:

 In chữ lên áo thun có gì hấp dẫn?

Những kiểu dáng nào khi in áo thun theo yêu cầu được in chữ?

Ngoài in chữ thì in áo thun còn có gì thu hút?

Những gợi ý của bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa những kiểu áo thun in chữ hết sức ấn tượng và đẹp mắt:

Kết quả hình ảnh cho áo thun in chữ

in chữ lên áo thun

Đầu tiên, việc in chữ lên áo thun có nét hấp dẫn đặc biệt ở chỗ bạn có thể tự do chọn những câu chữ đáng yêu và ngộ nghĩnh. Với những câu chữ ấy, áo thun của bạn sẽ cực kỳ ấn tượng và khác hẳn với những chiếc áo thun khác. In chữ lên áo thun thịnh hành là vì vậy.

Hầu như tất cả mọi đối tượng đều có thể thực hiện chữ lên áo thun của mình.  Nào là in chữ lên áo thun tập thể, in chữ lên áo nhóm, áo lớp, áo gia đình, áo cặp… đều rất thịnh hành. Và đặc biệt trước khi in chữ bạn cũng sẽ được nhà thiết kế tư vấn để làm sao những dòng chữ in lên áo thật hài hòa và đẹp mắt nhất.

Ngoài nét hấp dẫn với việc in chữ lên áo thun thì hầu hết các xưởng im áo thun còn đa dạng hình thức in áo.  Chẳng hạn như in những hình ảnh thật ấn tượng hoặc những logo mang đặc trưng riêng của cơ quan hay ban ngành, tập thể nào đấy. Vậy nên, những chiếc áo thun bên cạnh sự tiện dụng thì còn có khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.

Kết quả hình ảnh cho áo thun in chữ

in áo thun theo yêu cầu

Màu sắc in chữ bền bỉ:

Hiện tại, để có những chiếc áo thun đẹp cũng như những dòng chữ in hình trên áo bền bị cùng thời gian thì màu mực in chữ hết sức quan trọng. Hầu hết các nơi in áo thun theo yêu cầu có thương hiệu đều chọn màu mực chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể tham khảo những mẫu áo thun in chữ bằng màu mực tốt nhất tại địa chỉ website: sacmau.com.vn.

Báo giá khi in chữ lên áo thun:

 Tùy vào kiểu dáng áo cũng như kích thước chữ và số lượng chữ mà việc báo giá in chữ trên áo sẽ có giá thành khác nhau. Cùng đó, nếu in ấn áo số lượng lớn thì quý khách hàng sẽ được giảm giá đặc biệt.

Sở hữu những chiếc áo thun in chữ cá tính:

Bạn có thể thoải mái sáng tạo những kiểu áo thun mắt mắt với những dòng chữ cực kỳ ấn tượng theo ý thích của mình tại xưởng in áo thun. Sắc màu là một trong những địa chỉ giúp bạn thỏa mãn điều ấy.

Thông tin này được trích nguồn từ địa chỉ website: sacmau.com.vn. Mọi khách hàng có thể vào địa chỉ này bất cứ khi nào để truy cập thông tin cần thiết nhất về in áo thun.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: