187/5 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng in áo thun đồng phục

Đăng bởi Admin | 14/02/2017 | 0 bình luận
Xưởng in áo thun đồng phục

Nếu bạn có nhu cầu in áo đồng phục thì có thể tìm đến địa chỉ sắc màu để được in áo. Xưởng in áo thun đồng phục sắc màu có những ưu điểm sau đây:

In áo đồng phục nhanh.

Thiết kế áo đồng phục đẹp mắt.

In áo đồng phục giá rẻ.

Những ưu điểm để xưởng in áo thun sắc màu nhằm đáp ứng in áo đồng phục cho khách sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Kết quả hình ảnh cho áo dong phuc cong ty

áo đồng phục

Sắc màu là một trong những xưởng in tiên phong trong việc nhập liệu các máy móc in ấn hiện đại và tiếp thu về các quy trình in áo tân tiến. Đặc biệt, khi bạn có nhu cầu in áo đồng phục thì có thể tìm đến địa chỉ sắc màu để được đáp ứng. Nếu có sẵn mẫu in sắc màu ngay lập tức in áo cực kỳ nhanh chóng. Đồng thời, những đơn hàng của khách cũng được cam kết giao đúng hẹn.

Với những mẫu áo đồng phục bắt mắt trong thời gian thì xưởng in gia công áo thun sắc màu đã đáp ứng in áo thun theo yêu cầu cho rất nhiều khách hàng. Ví dụ như chúng tôi đã thực hiện những đơn hàng in áo lớp, in áo nhóm, áo thun gia đình, in áo quảng cáo, in áo sự kiện, in áo công ty, in áo tập thể...  Những mẫu áo này còn được thiết kế theo ý của khách hoặc in theo thương hiệu là bạn chọn.

Đặc biệt tìm đến địa chỉ sắc màu để in áo thun theo yêu cầu thì sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Nơi đây được đánh giá là rẻ nhất thành phố. Bạn có hãy tham khảo bảng giá trước khi in ấn áo và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Kết quả hình ảnh cho áo dong phuc cong ty

áo thun đồng phục

Cam kết in áo đồng phục bền:

Đặc biệt những mẫu áo đồng phục như: áo thun gia đình, áo nhóm, áo công ty ... tại sắc màu đảm bảo bền, nhất là những hình ảnh hoặc những câu chữ, logo in sẽ không phai màu, không bong tróc và có độ đàn hồi tốt. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi in áo đồng phục nơi này.

Giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm:

Nhân dịp cuối năm, sắc màu ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nào in áo thun theo yêu cầu đồng phục với số lượng lớn. Đồng thời, tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí. Mọi thông tin chi tiết cũng như chi phí giao hàng xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể.

Chọn màu mực in tốt nhất:

Để có những áo thun thành phẩm đẹp mắt thì màu mực in ấn cũng góp phần quan trọng. Sắc màu là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn in áo thun các loại và in decal bằng màu mực chuẩn. Liên hệ ngay với sắc màu để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: